5 lớp áo giáp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu

Nếu bạn là người hay phải đi tiệc tùng, bia rượu là điều không thể tránh khỏi thì hãy dành vài phút để đọc và ghi nhớ 5 điều này, nó sẽ giải cứu lá gan của bạn một cách hiệu quả nhất

  1. Không uống rượu bia khi dạ dày đang trống không

Niêm mạc dạ dày sẽ ngấm rượu rất nhanh vào máu, bạn sẽ nhanh say hơn và đẩy nhanh quá trình hấp thu rượu vào cơ thể, đồng thời bào mòn thành dạ dày. Gan, mật sẽ phải hoạt động hết công suất để đào thải độc tố của rượu.

2.Uống Cao Actiso trước và sau khi đi uống rượu:

Cyranin trong Cao Actiso sẽ giúp thúc đẩy tiết dịch mật lên gấp 4 lần chỉ sau 2-3 giờ đồng hồ. Khi dịch mật tiết ra nhiều sẽ tăng cường giúp gan giải độc rượu, bia trong suốt quá trình uống cũng như sau khi đã tàn cuộc. Tuyệt vời phải không. Trong Actiso có Axit Succinc, axit Fumaric là chất nền trong chuyển hóa Alcohol và giảm độc tính của Ethanol sau khi uống bia rượu bằng cách  kích thích hoạt động cảu ALDH do đó tăng tốc độ phân hủy của Acetaldehyd – một chất độc sinh ra do dùng quá nhiều rượu bia.

3. Trước, trong và sau khi uống rượu bia nên uống nhiều nước.

Nước lọc giúp cho thận sẽ cùng với gan thải độc nhanh hơn bình thường qua nước tiểu, giảm tải đáng kể cho Gan.

4. Định tâm, xác định rõ là nên uống có trách nhiệm hơn, hạn chế bớt được bao nhiêu bia rượu thì giảm tải cho Gan, mật được bấy nhiêu.

5. Thải độc gan hàng ngày, hỗ trợ tế bào gan phục hồi để sẵn sàng chống chọi lại những cuộc bia rượu không thể tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon